COM-B OCB Tài chính tiêu dùng - Vay tín chấp thủ tục đơn giản

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Tin Tài chính - Ngân hàng

VietinBank cho vay chứng minh tài chính để du lịch, chữa bệnh nước ngoài

VietinBank cho vay chứng minh tài chính để du lịch, chữa bệnh nước ngoài - Với sản phẩm mới này, khách hàng có nhu cầu vay vốn để chứng minh tài chính nhằm mục đích hoàn thiện hồ sơ xin cấp/ gia hạn VISA du lịch hoặc VISA chữa bệnh nước ngoài.

Với sản phẩm mới này, khách hàng có nhu cầu vay vốn để chứng minh tài chính nhằm mục đích hoàn thiện hồ sơ xin cấp/ gia hạn VISA du lịch hoặc VISA chữa bệnh nước ngoài có thể được VietinBank đáp ứng tới 100% nhu cầu…

Tổng Giám đốc VietinBank vừa ký văn bản số 5619/CV-NHCT19 ngày 27/9/2010 về việc hướng dẫn cho vay chứng minh tài chính để đi du lịch/ chữa bệnh nước ngoài. Theo đó, khách hàng là cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay vốn tại VietinBank để chứng minh tài chính nhằm mục đích hoàn thiện hồ sơ xin cấp/ gia hạn VISA du lịch hoặc VISA chữa bệnh nước ngoài có thể được Ngân hàng đáp ứng tới 100% nhu cầu.

Khách hàng vay chứng minh tài chính không cần có tài sản bảo đảm. Nói cách khác, tài sản dùng để đảm bảo cho khoản vay là số dư tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, sổ thẻ tiết kiệm, hoặc giấy tờ có giá được hình thành từ chính vốn vay của Ngân hàng. Lãi suất cho vay bằng (=) lãi suất ghi trên tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, sổ thẻ tiết kiệm, hoặc giấy tờ có giá được hình thành từ vốn vay của VietinBank cộng (+) Phí chứng minh tài chính. Mức phí chứng minh tài chính do khách hàng và VietinBank thỏa thuận, ghi vào hợp đồng tín dụng. Đây là cách tính bảo đảm lợi ích nhất cho cả khách hàng vay vốn.
 
Để được duyệt khoản nhanh, khách hàng cần cung cấp: bản sao chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tương đương (hộ chiếu, Visa), sổ hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú KT3 cùng địa bàn nơi VietinBank đóng trụ sở, tài liệu chứng minh mục đích vay (quy định của Đại sứ quán hoặc quy định của nước nhập cảnh về việc yêu cầu chứng minh tài chính đối với VISA du lịch hoặc VISA chữa bệnh...).

Bên cạnh sản phẩm cho vay chứng minh tài chính để du lịch, khám chữa bệnh nước ngoài, hiện tại Vietinbank cũng đã cho ra đời sản phẩm cho vay chứng minh tài chính để đi du học nước ngoài… với nhiều ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cho vay chứng minh tài chính để du lịch, khám chữa bệnh nước ngoài của VietinBank, quý khách hàng có thể liên hệ tại bất kỳ Phòng giao dịch/ Chi nhánh VietinBank nào trên toàn quốc hoặc tại website www.vietinbank.vn.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://combocb.com

dang ký vay

Tin liên quan